Về chúng tôiTHE BEST STORY WE NEVER TOLDMọi thứ khởi đầu vào năm 2013 ở Delware, nơi mà những điều đầu tiên của Saint L’Beau hình thành.

Cuối năm 2013, chúng tôi trở lại Việt Nam.

Việc sở hữu một nụ cười cùng hàm răng trắng sáng luôn là một lợi thế khi tiếp xúc trực tiếp với mọi người, nhận ra nhu cầu chăm sóc nha khoa là rất cao nhưng ở Việt Nam vẫn chưa thực sự phổ biến, đây chính là lý do Saint L’Beau đã đặt những bước chân đầu tiên với bộ sản phẩm làm trắng răng, tiếp theo sau là thương hiệu chăm sóc răng miệng Iris Care. Những sản phẩm này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc đến nha sĩ định kỳ.

Mục đích của Saint L’Beau là hướng tới sự hoàn thiện nhất cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi phát triển theo những mong muốn đến từ người tiêu dùng, sau vài năm xây dựng thương hiệu cùng các sản phẩm nha khoa, Saint L’Beau tiếp tục mở rộng tới những thị trường khác, đặc biệt là thị trường làm đẹp. Chúng tôi hiểu rằng việc làm sạch da là bước quan trọng nhất trong toàn bộ chu trình skincare, và đã nghiên cứu phát triển các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc da, điều này đã làm thay đổi toàn bộ thói quen chăm sóc da của người Việt. Với sự ra mắt đầu tiên của Máy rửa mặt Pebble FLeur, làm bước đệm cho Saint L’Beau tiếp tục tạo nên những sản phẩm chăm sóc khác như Pebble Fleur, Pebble Lisa Lite, Pebble Lucy để khách hàng có nhiều hơn một sự lựa chọn cho việc quan tâm đến bản thân trong thời đại công nghệ hiện nay.

Trong suốt thời gian xây dựng Saint L’Beau, chúng tôi đã và đang đặt ra rất nhiều câu hỏi để mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất tới khách hàng, vì chúng tôi tin vào mối quan hệ giá trị giữa nhãn hàng và khách hàng cần phải có một kết nối thật vững chắc. Hãy gửi tới Saint L’Beau những câu hỏi của riêng bạn để chúng tôi có thể sửa đổi, sáng tạo và mang lại cho các bạn trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Gửi email cho Saint L’Beau tại wecare@saintlbeau.com

Chúng tôi tin vào mối quan hệ trao giá trị. Chúng tôi muốn trở nên tuyệt vời, chúng tôi muốn thay đổi thế giới, chúng tôi muốn dẫn đầu.

#saintlbeau

Pre-loader