Crest Money Back

Để đủ điều kiện yêu cầu hoàn tiền, khách hàng phải mua một trong các liệu trình Miếng dán trắng răng Crest Supreme từ nguồn phân phối chính hãng saintlbeau.com.

Vào ngày đơn hàng của bạn được giao, hãy gửi email cho bộ phận chăm sóc khách hàng tại wecare@saintlbeau.com kèm hình ảnh tình trạng răng trước khi sử dụng, trên tay cầm liệu trình vẫn còn nguyên seal với tiêu đề "Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày”.

Dùng hết liệu trình Miếng dán trắng răng Crest Supreme của chúng tôi trong vòng ít nhất 70 ngày kể từ ngày mua, nhưng không quá 90 ngày.

Sau khi dùng hết liệu trình, nếu bạn không hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, hãy email cho bộ phận chăm sóc khách hàng tại wecare@saintlbeau.com về những trải nghiệm, đánh giá của bạn về sản phẩm kèm hình ảnh tình trạng răng sau khi sử dụng, trên tay cầm tất cả miếng dán đã được sử dụng (bọc đã được xé để xác nhận). Lưu ý hình ảnh trước và sau khi sử dụng phải được chụp tại cùng 1 nơi với ánh sáng như nhau.

Mọi khiếu nại không đầy đủ, không giải thích cụ thể, lý do không phù hợp hoặc hình ảnh không được chụp cùng 1 nơi có ánh sáng như nhau sẽ bị coi là không hợp lệ.

Sau khi yêu cầu hoàn tiền được chấp thuận, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn trong vòng 30 ngày.

MUA NGAY