Làm trắng răng an toàn và dễ dàng với miếng dán trắng răng

by saintl beau

Miếng dán trắng răng là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người trong thời gian gần đây, nhờ vào hiệu quả trắng răng vượt trội và an toàn khi sử dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách để mang đến hiệu quả cao. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, cùng tìm hiểu nhé.

Làm trắng răng an toàn và dễ dàng với miếng dán trắng răng


Hầu hết các miếng dán làm trắng răng đều rất dễ sử dụng, và bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Dưới đây là một số nội dung thể mà bạn nên tìm khi đọc hướng dẫn làm trắng răng:

Cách đặt miếng dán

Hầu hết các hướng dẫn sử dụng miếng dán đều sẽ yêu cầu bạn không đánh răng trước khi dán miếng dán. Điều này sẽ giúp chúng bám chặt vào răng của bạn tốt hơn. Để có thể sử dụng, bạn chỉ cần tháo miếng dán trắng răng ra khỏi lớp lót và đặt mặt gel lên răng, thẳng hàng với đường viền nướu của bạn. Ấn tay vào răng để miếng dán có thể dính chặt hơn, sau đó gấp phần còn lại của miếng dán vào phía sau răng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng

Số lần sử dụng hàng ngày

Hãy nhớ ghi nhớ số lần bạn nên sử dụng trong ngày. Điều này sẽ thay đổi tùy theo sản phẩm và phải được nêu rõ trong hướng dẫn làm trắng răng — một số loại yêu cầu bạn sử dụng một lần cho một ngày, trong khi một số khác thì cần dùng hai lần một ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thời gian cho mỗi lần sử dụng

Thời gian sử dụng có thể dao động từ 5 phút đến 45 phút, tùy thuộc vào độ bền của sản phẩm. Đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì của miếng dán trắng răng mà bạn đang dùng và làm theo hướng dẫn để có kết quả tốt nhất.

Thời gian cho một liệu trình

Bạn nên sử dụng miếng dán trong bao nhiêu ngày? Một số sản phẩm sẽ có liệu trình kéo dài một tuần, trong khi những sản phẩm khác lại có thể kéo dài đến một tháng. Bất kể bạn sử dụng loại miếng dán tẩy trắng răng nào, việc làm theo hướng dẫn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trắng răng vượt trội.

Bí quyết để răng luôn trắng sáng

Hãy thay thế các sản phẩm chăm sóc răng miệng thông thường của bạn như kem đánh răng, bàn chải và nước súc miệng thành các sản phẩm có chức năng làm trắng răng, để đẩy nhanh hiệu quả hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm phù hợp với mình tại các cửa hàng hoặc siêu thị gần nhà. 

Các sản phẩm làm trắng răng khác nhau có nồng độ chất tẩy trắng khác nhau, chẳng hạn như carbamide peroxide. Nếu bạn chưa sử dụng các sản phẩm làm trắng răng trước đây, một cách tốt nhất để làm trắng răng an toàn là hãy bắt đầu với sản phẩm làm trắng có nồng độ thấp. Nếu bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào về ê buốt răng, hãy thử nồng độ cao hơn.

Bí quyết để răng luôn trắng sáng

Để làm trắng răng, trước hết bạn cần có một hàm răng khỏe mạnh. Hãy chắc chắn rằng răng bạn không có bất kỳ vết nứt nào, răng lung lay hoặc sâu răng chưa trám…Để đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng an toàn mà không phải lo lắng về bất kỳ tổn hại nào đến cấu trúc của răng.

Thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày, ăn những thực phẩm giàu chất xơ và vitamin để giữ cho răng của bạn luôn trắng sáng. Từ bỏ thói quen hút thuốc và các loại đồ uống có chứa tanin như trà, cà phê để giảm tối đa nguy cơ ố vàng răng.

Miếng dán trắng răng Crest Supreme

Đây là sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng được đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Hoa Kỳ, là dòng chuyên nghiệp chỉ sử dụng tại các nha khoa trên toàn nước Mỹ. Với thành phần là 14% Hydrogen Peroxide, miếng dán trắng răng Crest Supreme có hiệu quả làm trắng răng và loại bỏ các mảng bám trên răng lên đến 80% so với các sản phẩm cùng thương hiệu. \

Miếng dán trắng răng Crest Supreme

Cuộc sống bận rộn ngày nay không còn nhiều thời gian cho một quy trình làm trắng răng phức tạp. May mắn thay, với miếng dán trắng răng Crest Supreme,  chỉ bằng cách đơn giản, bạn vẫn có thể đạt được kết quả tẩy trắng răng mà không cần trải qua quá trình làm trắng răng đau đớn hay phức tạp.