XU HƯỚNG TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ DÀNH RIÊNG CHO NÀNG HIỆN ĐẠI

by saintl beau

Việc dọn dẹp ‘vi ô lông’ luôn là điều khiến các nàng e ngại vì chưa tìm được phương pháp chân ái và hiệu quả. Đối với việc dọn lông, có rất nhiều các cách như: dao cạo, kem tẩy, waxing,.. Tuy nhiên, hiện nay khái niệm ‘máy triệt lông’ đang dần trở nên quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng. 

1. Triệt lông khác biệt như thế nào?

Triệt lông chính là phương pháp tác động trực tiếp lên các nang lông, để loại bỏ hoàn toàn các gốc lông cứng đầu, khiến lông phát triển chậm và dần không thể sản sinh được. Trong quá trình triệt lông, lông vẫn có thể xuất hiện lại, tuy nhiên lớp lông sẽ rất thưa, yếu và nhạt màu. Triệt lông sẽ giúp nàng loại bỏ những phần lông ‘đáng ghét’ trên cơ thể như vùng dưới cánh tay, vùng tay, chân hay cả vùng bikini,.. bằng cách áp dụng các công nghệ hiện đại. 


Theo nghiên cứu, triệt lông không thể hoàn toàn triệt vĩnh viễn nhưng hiện nay nhiều công nghệ hiện đại có thể giúp kéo dài hiệu quả và thời gian lông mọc lại để giúp phái đẹp tự tin hơn và hạn chế các tình trạng tổn thương, viêm lông như các cách truyền thống. 

Triệt lông là như thế nào? 


2. Triệt lông thường sử dụng công nghệ nào?

Hiện nay có khá nhiều công nghệ hiện đại dành cho phái đẹp khi triệt lông và khá phổ biến như: 

 • Điện phân: Đây là phương pháp thường được tiến hành tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, dựa trên hoạt động của điện năng và năng lượng hóa học để phá hủy các tế bào phát triển của nang lông một cách an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này lại khá đắt đỏ và phải áp dụng trên 10 liệu trình cho nhiều vùng khác nhau và thường gây châm chích, kích ứng và nhiễm trùng nếu không chăm sóc tốt.

 

Phương pháp điện phân tại các trung tâm thẩm mỹ
 • Tia laser: Triệt lông bằng tia laser khá quen thuộc với các nàng khi sử dụng tia laser để phá hủy nang lông tự nhiên trên các vùng trên cơ thể. Nhược điểm của công nghệ này là mất khá nhiều buổi triệt và đồng thời gây khó chịu, đỏ da sau triệt và có nguy cơ hình thành mụn nước. 
 • Công nghệ IPL: Công nghệ IPL ứng dụng ánh sáng có các bước sóng từ 470nm-100nm đẻ phá hủy mầm sống sợi lông khi gặp các sắc tố melanin. IPL được ứng dụng khá nhiều tại các spa lẫn các máy triệt lông cá nhân tại nhà nhờ công nghệ hiệu quả và ít gây tổn thương.

3. Những chiếc máy triệt lông được các nàng lựa chọn: 

Thị trường hiện nay có khá nhiều máy triệt lông hiện đại, trong đó thương hiệu Tmrbae với 2 dòng máy đang được nhiều nàng quan tâm: 

Tmrbae Naked Gen 2: Là một trong những chiếc máy triệt lông phân khúc tầm trung, nhưng Tmrbae Gen 2 vẫn được áp dụng công nghệ IPL cao cấp cùng thiết kế hiện đại sang trọng giúp nàng triệt lông hiệu quả chỉ sau 4 tuần tại nhà. Chiếc máy này còn sở hữu nhiều ưu điểm như: 
 • 990.000 xung cho hơn 10-20 năm sử dụng. 
 • Sử dụng trên mọi vùng da kể cả vùng bikini nhạy cảm.
 • Tiết kiệm chi phí so với liệu trình đắt đỏ tại spa.
 • Đầu bắn ánh sáng tiên tiến như các dòng máy cao cấp.
 • An toàn và không gây tổn thương cho da. 

Chiếc máy Tmrbae Gen 2


Tham khảo thêm: https://www.saintlbeau.com/products/tmrbae-naked-ipl-hair-removal-may-tri-t-long 

Tmrbae Naked Lite: Là phiên bản mini của Naked Gen 2, Tmrbae Lite vẫn sở hữu công nghệ IPL để nàng nhận thấy hiệu quả sau 8 tuần. Chiếc máy nhỏ gọn, phù hợp với các nàng GenZ và vẫn giữ được các ưu điểm như Gen 2 như:
 • 500.000 xung cho gần 10 năm sử dụng. 
 • Không gây kích ứng và viêm nang lông. 
 • An toàn cho mọi vùng da. 
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian
Xu hướng triệt lông hiện đại cùng Naked Lite

Tham khảo thêm: https://www.saintlbeau.com/products/may-triet-long-tmrbae-naked-lite-intense-pulsed-light-hair-removal-mini-ver-700-000-xung